Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 01 tháng 11 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 10:09 02/10/2020  

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2020 – 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của Chi Đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2020 - 2021, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020, Chi Đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức thành công đại hội.

    Đại hội Chi Đoàn giáo viên vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Phú Thọ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Võ Thị Thu Ân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; cô Hoàng Nữ Hảo Tâm - Phó Hiệu trưởng; thầy Võ Văn Nguyện, - Phó Hiệu trưởng; thầy Lý Khánh Dương – Chủ tịch Công đoàn; cô Dương Thị Quỳnh Châu - Bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn giáo viên.

Toàn cảnh Đại hội

    Mở đầu chương trình, Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm: 

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư CĐGV         

2. Đ/c Dương Thị May – P.bí thư CĐGV

3. Đ/c Đặng Văn Nhật Quang – UVBCH CĐGV

Đoàn thư ký của Đại hội gồm 2 đồng chí:

1. Đ/c Giáp Đặng Nam Trân

2. Đ/c Phan Thị Nhật Linh

Đoàn chủ tịch làm việc

    Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019– 2020, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên đạt được. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT. Tại Đại hội, đồng chí Dương Thị May đã trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT chuyên Quốc Học nhiệm kỳ 2020 – 2021.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng báo cáo tổng kết nhiệm kì 2019 - 2020

Đồng chí Dương Thị May trình bày dự thảo phương hướng nhiệm kì 2020 - 2021

    Đến dự và chỉ đạo Đại hội, thầy Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận đóng góp của Chi đoàn giáo viên trong hoạt động chung của nhà trường. Đặc biệt trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19, đội ngũ giáo viên trẻ của Chi đoàn đã năng nổ, sáng tạo, tiên phong trong công tác dạy học trực tuyến, quay các video bài giảng nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức. Một số đồng chí trong chi đoàn đã đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng HSG Quốc gia. Thầy giáo Nguyễn Phú Thọ đã có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới: tổ chức các hoạt động ngoại khóa mang dấu ấn riêng của Chi đoàn giáo viên, phát huy sức trẻ sáng tạo trong công tác bồi dưỡng HSG, chủ nhiệm, hướng dẫn học sinh nghiên cứu Khoa học kĩ thuật… Đồng thời, thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

 

Thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội 

       Tại đại hội, BCH chi đoàn giáo viên đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên.

Thầy giáo Nguyễn Phú Thọ khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc nhiệm kì 2019 - 2020

    Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Trương Thế Nhật Anh

2. Đ/c Phan Thị Nhật Linh

3. Đ/c Trương Thị Bảo Nhi

 

Ban chấp hành nhiệm kì 2020 - 2021 ra mắt Đại hội

    Đại hội đã khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi; hứa hẹn một nhiệm kì hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường THPT chuyên Quốc Học Huế.

 

Cô Hoàng Nữ Hảo Tâm - Hiệu phó nhà trường tặng hoa BCH Chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020

 

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng Chi đoàn giáo viên

 

Tiết mục văn nghệ Nhật Quang, Nhật Anh

Đưa tin: Kim Ánh

Ảnh: Nguyên Phương

 

Số lượt xem : 1

Các tin khác