Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 25 tháng 06 năm 2017

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 20:50 02/11/2016  

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2016 -2017

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 – 2016, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2016 - 2017, chiều ngày 29 tháng 10 năm 2016, Chi Đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học đã tiến hành tổ chức đại hội.

            Chi Đoàn vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Võ Thị Thu Ân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Phú Thọ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đặng Vũ Hoàng – Đảng ủy viên phụ trách đoàn thể cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn giáo viên.

 

            Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 – 2016, đồng chí Lê Thị Phương Hà – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT, và 100% đoàn viên đều được xếp loại xuất sắc. Đồng thời, đồng chí Đặng Thị Thanh Tâm – Ủy viên BCH Chi Đoàn giáo viên đã thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Trên cơ sở thực tiễn và kế hoạch hoạt động đã vạch ra trong năm học 2016 – 2017, đồng chí kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

Đoàn viên chi đoàn giáo viên tham dự đại hội

 

Chủ tịch Đoàn đại hội Chi đoàn giáo viên

 

Thư kí đại hội

 

            Đến dự và chỉ đạo Đại hội, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

            Thông qua đại hội, BCH chi đoàn giáo viên đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên như: đ/c Võ Anh Tú, đ/c Lê Thị Nhàn, đ/c Dương Thị Quỳnh Châu.

 

            Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

            1.  Đ/c Lê Thị Phương Hà – Bí thư

            2.  Đ/c Đặng Thị Thanh Tâm – Phó bí thư

            3.  Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Ủy viên

Bân chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2016 -2017

 

 

            Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường.