Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 27 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 10:18 22/09/2015  

CLB KĨ NĂNG - XÃ HỘI GÓP LỬA THIỆN NGUYỆN MÙA TRUNG THU 2015

Nhân dịp tết trung thu 2015, CLB Kĩ năng - xã hội của Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học đã phối hợp với CLB Tri Thức Trẻ (Liên hiệp các Hội KHKT Tỉnh) - Công ty TNHH MTV Thương mại và tổ chức sự kiện Dương Gia - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thủy Vân tổ chức chương trình Vui tết Trung thu năm 2015 cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế

          Chiều ngày 19/9/2015, CLB Kỹ năng -  Xã hội của Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã phối hợp cùng các công ti và tổ chức trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình Vui tết Trung thu năm 2015 cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Với mục đích mang lại cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thủy Vân món quà tinh thần vật chất; đồng thời tạo điều kiện để các em vui chơi, giải trí và có cơ hội giao lưu với bạn bè cùng trang lứa nhân dịp trung thu về, chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và chan hòa tình yêu thương. Qua chương trình này, các bạn đoàn viên đã được giáo dục và khích lệ tinh thần trách nhiệm, ý thức về sự phát triển cộng đồng, nhất là nhóm cộng đồng thiệt thòi cho xã hội.

CLB Kĩ năng - Xã hội giao lưu với các em thiếu nhi xã Thủy Vân

 

Không khí vui tươi, sôi nổi, đầm ấm tại chương trình 

 

 

 

Tiết mục giao lưu của CLB Kĩ năng - Xã hội

Tiết mục giao lưu của các em nhỏ xã Thủy Vân

          Không chỉ mong muốn mang lại đêm rằm đầm ấm, ý nghĩa với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn qua các tiết mục văn nghệ  giao lưu và trò chơi tập thể, các đơn vị tổ chức chương trình này còn có nhiều phần quà ý nghĩa và giá trị. Qua đó, các thành viên gửi gắm tình cảm, sự khích lệ, động viên các em có thêm động lực chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới 2015 – 2016.

Những phần quà ý nghĩa gửi được chuẩn bị chu đáo để gửi đến các em thiếu nhi xã Thủy Vân   

Niềm vui sướng trên gương mặt các em khi nhận quà của chương trình

          Tinh thần thiện nguyện mùa trăng rằm của các bạn trẻ của Câu lạc bộ Kỹ năng - Xã hội như một món quà nhỏ dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cũng là thông điệp gửi đến mọi người cùng chung tay để nối trọn những yêu thương, giúp đỡ trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực.

Số lượt xem : 1

Các tin khác