Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 25 tháng 06 năm 2017

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 12:05 21/03/2016  

CHUNG KẾT HỌC SINH THANH LỊCH QUỐC HỌC 2016 - HIÊN TÀI HỘI TỤ TỎA SÁNG

Sau khi trải qua các vòng sơ loại, 20 thí sinh, 20 gương mặt xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp tri thức và tâm hồn của học sinh THPT Quốc Học Huế đã cùng hội tụ, khoe tài trong đêm chung kết chương trình “Học sinh thanh lịch 2016”. Đây là hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 85 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 120 năm thành lập ngôi trường Quốc Học Huế

          Tối ngày 19.03.2016, sau gần 2 tháng Đoàn trường THPT Quốc Học phát động phong trào và trải qua nhiều vòng thi khác nhau, đêm chung kết Hội thi Học sinh Thanh lịch 2016 hướng tới lễ kỷ niệm 120 năm thành lập trường THPT Quốc Học – Huế ( 23.10.1896 – 23.10.2016) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Huế.

 

 

20 Thí sinh tham gia đêm chung kêt

 

 

          20 thí sinh – 20 gương mặt xuất sắc đại diện cho hàng trăm học sinh trường THPT Quốc Học đã hội tụ trong đêm chung kết. Tối ngày hôm qua, các bạn học sinh Quốc Học cũng như khán giả đã có một đêm thật sự mãn nhãn và hấp dẫn bởi sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của Ban tổ chức, sự chuyên nghiệp của các thí sinh tham gia cũng như các phần trình diễn được dàn dựng công phu, cuốn hút.

Các thí sinh trình diễn áo dài gấm

Các thí sinh nam trình diễn trang phục dạ hội

Phần thi ứng xử xuất sắc của Nhật Trân - 11 Anh 2

 

          Trải qua các vòng thi sơ loại, vòng thi tài năng, 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất sau nhiều ngày dày công tập luyện đã mang đến cho tất cả mọi người một đêm chung kết không thể nào quên. Với sự hỗ trợ, động viên của Ban tổ chức – Đoàn trường THPT Quốc Học và các nhà tài trợ cũng như gia đình và bạn bè, 20 thí sinh đã thật sự tỏa sáng trên sân khấu với vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của mình.

Phần thi ứng xử của thí sinh Duy Anh - 12 Sinh1

 

          Kết thúc đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao giài Nhất Nam sinh thanh lịch cho bạn Nguyễn Quang Thịnh - Lớp 11 Sử và Nữ sinh thanh lịch cho bạn Nguyễn Thảo Tiên - Lớp 12 Văn. Ngoài ra, 7 giải phụ (Thí sinh trình diễn trang học đường xuất sắc nhất, Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội xuất sắc nhất, thí sinh tài năng, thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh được bình chọn nhiều nhất,...) cũng đã được trao nhằm ghi nhận sự cố gắng của các bạn thí sinh trong suốt cuộc thi.

Quang Thịnh - Giải nhất Nam sinh Thanh lịch và Thảo Tiên - Giải nhất Nữ sinh Thanh lịch

Minh Đạt - Giải nhì Nam sinh Thanh lịch và Như Ý - Giải nhì Nữ sinh Thanh lịch

Duy Anh - Giải Ba Nam sinh Thanh lịch và Thúy Hà - Giải ba Nữ sinh Thanh lịch

          Cuộc thi Học sinh thanh lịch Quốc Học 1026 đã khép lại thành công rực rỡ. Thế hệ học sinh Quốc Học hôm nay không chỉ tỏa sáng trên bảng vàng mà còn tỏa sáng trên sân khấu với sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh. Hi vọng trong tương lai, học sinh Quốc Học sẽ tiếp tục tỏa sáng để xứng đáng với truyền thống 120 năm của Quốc Học - Huế.