Học không biết chán, dạy người không biết mỏi''

Ngày 17 tháng 09 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 22:40 11/03/2017  

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước hướng tới chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2017), đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên.

* LIÊN HOAN DÂN VŨ VŨ ĐIỆU XANH

          Dân vũ là vũ điệu của cả tập thể, cả cộng đồng. Qua các vũ điệu này giúp ta giải tỏa căng thẳng và quan trọng là kết nối mọi người gần gũi lại với nhau. Bài hát trong những điệu nhảy dân vũ là những bài hát dân ca truyền thống của các nước, hoặc những bài hát sôi động với các động tác đơn giản, dễ tập, dễ nhớ. Với tinh thần đó, sáng ngày 5/3/2017, Đoàn trường THPT chuyên Quốc Học đã tổ chức Liên hoan dân vũ mang tên Vũ điệu xanh. Liên hoan là cơ hội cho các chi đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể. Đây cũng là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối gắn kết các đoàn viên khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường.

 

 

Tiết mục của lớp 11 Tin

 

 

Tiết mục của lớp 10 Sử Địa

Tiết mục của lớp 11 Sinh

 

Tiết mục của lớp 11 Văn 

 

* HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

          Chiều ngày 5/3/2017, Đoàn trường THPT chuyên Quốc Học đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2017). Tham gia hội thi văn nghệ lần này có hơn 30 tiết mục đến từ các Chi đoàn trong trường. Các tiết mục văn nghệ tham dự đã được các bạn Đoàn viên – Thanh niên trong các đoàn tập luyện và chuẩn bị hết sức công phu từ âm nhạc đến trang phục biểu diễn. Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tinh thần xung kích của thanh niên trong thời đại mới, các tiết mục đã thể hiện rõ sự nhiệt tình, đam mê của tuổi trẻ và thực sự cuốn hút được khán giả đến xem. Những tiêt mục xuất sắc trong hội thi lần này sẽ được lựa chọn công diễn vào đêm hội trại sắp đến.

Tiết mục của lớp 11 Sinh

 

Tiết mục cảu lớp 12 Văn

 

Tiết mục của lớp 11 toán 1

 

Tiết mục của lớp 12 Anh 2

 

 

 

 

Số lượt xem : 1

Các tin khác