Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Ngày 27 tháng 04 năm 2018

» Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 17:47 29/01/2018

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC THAM GIA HOẠT ĐỘNG TẢO MỘ Ý NGHĨA TẠI NGHĨA TRANG LỊCH SỬ THÀNH PHỐ HUẾ

Sáng 28/1/2018, Chi Đoàn Giáo viên Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tham gia hoạt động tảo mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Huế do Ban thường vụ Thành Đoàn Huế tổ chức.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, từ đây thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ thành phố Huế đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã nhiệt tình, xông xáo trong việc dọn dẹp, làm sạch khu vực xung quanh mộ, thắp những nén hương thành tâm gửi đến các anh hùng đã ngã xuống.

Thành phần tham gia bao gồm Khối thanh niên đô thị, Khối thanh niên trường học, khối thanh niên công nhân. Chi đoàn giáo viên trường Quốc Học đã hòa chung vào khối đại đoàn kết chung của tuổi trẻ Huế trong một hoạt động tuy giản dị nhưng ý nghĩa.