Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 14 tháng 12 năm 2019

» Đoàn thể

Đoàn thể

Cập nhật lúc : 19:04 19/04/2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2019 – 2024
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Huế về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN các cấp tiến đến Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Huế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ủy ban Hội thành phố. Chiều ngày 17/4/2019, tuổi trẻ trường THPT Chuyên Quốc Học long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Chuyên Quốc Học lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Căn cứ hướng dẫn số 24 HD/TWH ngày 21 tháng 11 năm 2018 của Trung ương Hội LHTN Việt Nam và căn cứ Kế hoạch Số 22-KH/UBH ngày 25 tháng 10 năm 2018 của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Huế về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt NAM các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Huế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT chuyên Quốc Học lần thứ II, nhiệm kì 2019 – 2024 đã diễn ra hiệu quả và thành công tốt đẹp vào ngày 17/4/2019.

Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu về tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Chuyên Quốc Học lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024. Về phía lãnh đạo trường có sự tham dự của: cô giáo Hoàng Nữ Hảo Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Thành Đoàn và Ủy ban Hội thành phố có sự hiện diện của anh Hồ Quốc Huy – Phó Bí thư thường trực thành đoàn; anh Lê Minh Hoàng- Phó chủ tịch hội LHTN VN thành phố.

Đại hôi cũng nhiệt liệt chào mừng 109 đại biểu là cán bộ, hội viên thanh niên ưu tú, tiêu biểu của các chi hội và các CLB, có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, đại diện cho hơn 1200 hội viên thanh niên toàn trường về tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Chuyên Quốc Học  lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kiểm điểm hoạt động của Hội LHTN Việt Nam trường THPT Chuyên Quốc Học khóa I, nhiệm kỳ 2014 - 2019; xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên trường khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024; đồng thời hiệp thương Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam trường, hiệp thương Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường khóa II, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tại Đại hội đồng chí Dương Thị Quỳnh Châu – thay mặt Đoàn chủ tịch lên phát biểu khai mạc Đại hội; đồng chí Nguyễn Chí Thạch đại diện đoàn chủ tịch lên trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng nhiệm vụ chương trình công tác hội trường THPT chuyên THPT Chuyên Quốc Học  nhiệm kỳ 2019-2024; đồng chí Dương Thị May lên trình bày báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Chuyên THPT Chuyên Quốc Học khoá I.

Đồng chí Nguyễn Chí Thạch báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019

Đại hội diễn ra sôi nổi với ý kiến tham luận đến từ Chi đoàn giáo viên, các em học sinh khối 10, 11,12 về chủ đề: Phát huy vai trò của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong việc thực hiện cuộc vận động “Hội viên thanh niên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” và công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng; rèn luyện kĩ năng tư duy phản biện đối với học sinh THPT trong bối cảnh mới; xây dựng văn hóa học đường.

Ý kiến tham luận đến từ Chi đoàn giáo viên, các em học sinh

Đại hội đã nhận được sự chỉ đạo sâu sát, định hướng tận tình từ cô giáo Hoàng Nữ Hảo Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, về công tác Hội và phong trào Thanh niên, cách xây dựng văn hóa học đường văn minh, lành mạnh, hướng đến môi trường giáo dục xanh – sạch – sáng.

Cô giáo Hoàng Nữ Hảo Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau hơn 2 tiếng làm việc tích cực, hiệu quả, Đại hội đã hiệp thương Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam trường nhiệm kì 2019 – 2024 gồm có 15 đồng chí.

Bầu trực tiếp tại Đại hội vị trí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024 bao gồm 3 đồng chí:

1. Dương Thị Quỳnh Châu - Chủ tịch Ủy ban hội trường khóa II

2. Dương Thị May - Phó Chủ tịch Ủy ban hội trường khóa II

3. Nguyễn Chí Thạch - Phó Chủ tịch Ủy ban hội trường khóa II

Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam trường nhiệm kì 2019 – 2024 ra mắt, nhận nhiệm vụ tại Đại hội

Hi vọng các đồng chí trong Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT chuyên Quốc Học nhiệm kì 2019 – 2024 với sức trẻ, nhiệt huyết và năng lực của mình sẽ đưa phong trào thanh niên của trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Đưa tin: Kim Ánh