Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 11 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể

Đoàn thể

Cập nhật lúc : 16:32 21/10/2020  

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC NHIỆM KÌ 2020 - 2021
Được sự cho phép của Ban thường vụ Thành Đoàn Huế, Đảng ủy và BGH Trường THPT Chuyên Quốc Học, chiều ngày 22/10/2020, Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường nhiệm kì 2020 - 2021.

         Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Thành đoàn Huế, có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Dũng - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn; về phía Nhà trường có quý thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng quý thầy, cô là đại diện các tổ chuyên môn và đơn vị Đoàn thể trong Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 115 đại biểu là các Giáo viên và Đoàn viên HS tiêu biểu đại diện cho hơn 1200 Đoàn viên, thanh niên đang học tập tại Trường.

Quý vị đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường nhiệm kì 2020 - 2021

          Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên Quốc Học nhiệm kỳ 2020 - 2021 là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng với tinh thần “TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN”. Qua đó, đánh giá lại các kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019 - 2020, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trường. Đặc biệt là trong bối cảnh Trường đang quyết tâm xây dựng thành Trường THPT chất lượng cao đạt chuẩn Quốc tế.

Đồng chí Dương Thị Quỳnh Châu - Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2019 - 2020 trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kì đã qua và phương hướng nhiệm kì mới

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Dũng - Phó Bí thư thường trực thành đoàn đã biểu dương những thành tích và đóng góp của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên Quốc Học đối với các phong trào và hoạt động chung của Thanh niên Thành phố Huế. Đồng chí hi vọng mỗi đoàn viên cán bộ, sinh viên, học sinh Trường THPT Chuyên Quốc Học sẽ tích cực hưởng ứng phong trào các phong trào do Thành đoàn đề ra để lan tỏa những giá trị tích cực trong tuổi trẻ Thừa Thiên Huế. Đồng chí chia sẻ mong muốn: Đoàn viên thanh niên nhà trườngi sẽ tiên phong đi đầu trong phong trào rèn luyện tin học, ngoại ngữ và tin tưởng trường THPT Chuyên Quốc Học sẽ đóng góp cho tỉnh nhà một thế hệ thanh trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và bản lĩnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Dũng - Phó Bí thư thường trực thành đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội

          Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao đối với hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên, Thạc sĩ Võ Văn Nguyện - Phó Hiệu trưởng nhà trườngi đã phát biểu chúc mừng những thành tích của Đoàn Trường THPT Chuyên Quốc Họci, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Thầy nhắn nhủ tới Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần chủ động đề xuất và phát huy hiệu quả trong công tác; Đảng ủy – Ban Giám hiệu sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động của đoàn viên giáo viên, học sinh toàn Trường.

Thạc sĩ Võ Văn Nguyện - Phó Hiệu trưởng nhà trươgf phát biểu chúc mừng đại hội

         Ghi nhận những thành tích nổi bật trong giai đoạn qua, Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn và Thành đoàn Huế đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên  nhiệm kỳ 2019 - 2020.     

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Dũng - Phó Bí thư thường trực thành đoàn phát thưởng

cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

         Đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí tham gia vào Ban chấp hành Đoàn Trường. Đồng chí Dương Thị Quỳnh Châu tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên Quốc Học nhiệm kỳ 2020 - 2021.

         Qua phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khóa mới cũng cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường, BTV Thành Đoàn Huế, các đơn vị bạn và đặc biệt là các ĐVTN Trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN Nhà trường, BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

Số lượt xem : 80

Các tin khác