Dạy tức là học hai lần''

Ngày 16 tháng 07 năm 2018

» Đoàn thể » Công Đoàn

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 15:13 23/01/2018

TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC – HUẾ THAM GIA LIÊN HOAN “GIỌNG CA TRỮ TÌNH – BOLERO GIÁO VIÊN” LẦN THỨ NHẤT, NĂM HỌC 2017 - 2018.

Thực hiện công văn số 125/KH-SGD&ĐT-CĐGD ngày 05 tháng 10 năm 2017 về việc tổ chức Liên hoan “Giọng ca trữ tình - Bolero giáo viên tỉnh Thừa Thiên Huế" lần thứ nhất, năm học 2017-2018, chiều 20/1/2018, trường THPT Chuyên Quốc Học – Huế đã tham gia Liên hoan tại Cụm công đoàn số 1, tổ chức tại trường THPT Hai Bà Trưng.

Đến với Hội thi, trường THPT Chuyên Quốc Học đem đến hai tiết mục:

1. Đơn ca Xóm đêm  -  cô Hoàng Thị Vân Quỳnh.
  2. Song ca Nối lại tình xưa - thầy Đặng Vũ Hoàng và cô Đặng Thị Thanh Tâm.

Nhờ quá trình tập luyện tích cực cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, các phần thi của trường đã diễn ra thành công và tạo được ấn tượng tốt đối với Ban giám khảo cũng như  các khán giả theo dõi bởi sự đầu tư công phu và trình diễn chuyên nghiệp.

Kết thúc Liên hoan, vượt qua rất nhiều tiết mục xuất sắc khác, tiết mục song ca đạt giải C, tiết mục đơn ca đạt giải A và được chọn biểu diễn trong đêm Chung kết và công diễn Liên hoan toàn tỉnh vào ngày 27/1/2018 tại Nhà văn hóa Trung tâm thành phố Huế - đường Trần Hưng Đạo. Đó là kết quả xứng đáng cho những cố gắng của các thầy cô và các em học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học.

Một số hình ảnh liên quan đến buổi liên hoan: