Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Công Đoàn

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 21:56 11/03/2017  

ẤM TÌNH BUỔI SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, từ đó khơi dậy lòng tự hào, khích lệ mỗi cán bộ nữ trong cơ quan ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 11/3/2017, Công đoàn trường THPT chuyên Quốc Học đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm ngày Hai Bà Trưng khởi nghĩa.

          Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

  

Thầy Lý Khánh Dương - Chủ tịch Công đoàn và thầy Bảo Trọng - Thư kí Hội đồng thay mặt quý thầy giáo

chúc mừng quý nữ giáo viên và nhân viên nhà trường nhân dịp 8/3

 

Thầy Đặng Vũ Hoàng hát mừng ngày đặc biệt của nữ giáo viên và nhân viên

 

          Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, Công đoàn trường THPT chuyên Quốc Học lại tổ chức sinh hoạt kỉ niệm để nữ giáo viên, nhân viên nhà trường được hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Năm nay, BCH công đoàn phối hợp cùng Tổ nữ công tổ chức buổi tham quan du lịch cho chị em tại Bavico Resort & Tam Giang Spa. Buổi sinh hoạt diễn ra trong bầu không khí hết sức vui vẻ, thân mật, gần gũi và sôi động. Ngoài việc ôn lại những truyền thống quý báu, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; buổi sinh hoạt còn là dịp để chị em cùng nhau giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc và trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần đoàn kết và đặc biệt các chị em còn dùng lời ca tiếng hát để làm tô thắm thêm những nét đẹp của người phụ nữ.

 

 

Ông Nguyễn Quang Toàn - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

 

Đại diện Ban giám hieeju Nhà trường chúc mừng chị em nhân ngày 8/3

 

Ấm tình tình em trong buổi lễ sinh hoạt

 

Tham gia các haojt động vui chơi, giải trí tại Bavico Resort & Tam Giang Spa

 

          Thành công của buổi sinh hoạt không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn đến nữ giáo viên, nhân viên mà còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các chị em. Buổi sinh hoạt hôm nay đã tạo cho nữ gaiso viên, nhân viên trường THPT Chuyên Quốc Học tinh thần phấn chấn, vui vẻ để càng tự hào hơn với thiên chức cao quý của mình và nguyện sẽ sống, làm việc hết mình để góp phần lưu giữ và phát huy những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

 

Số lượt xem : 449