Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

Ngày 27 tháng 04 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Công Đoàn

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 19:47 01/01/2017  

CHÀO NĂM MỚI 2017

Hòa cùng với không khí khắp nơi trên đất nước và trên thế giới đón chào năm mới 2017, tối ngày 31/12/2016, trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức chương trình "Chào năm mới 2017" với nhiều nội dung đặc sắc và ý nghĩa.

          Hòa trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng khắp nơi cùng hướng về một năm mới đang đến gần, chiều ngày 31/12/2016, toàn thể giáo viên, nhân viên trường Thpt chuyên Quốc Học đã cùng gặp mặt mặt trong một chương trình gặp nhau cuối năm, chào năm mới 2017. 

          Mở đầu chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hệu, Công đoàn đánh giá rất cao sự nỗ lực, lòng nhiệt tình của các tập thể, cá nhân và đặc biệt là đội ngũ giáo viên của trường trong thời gian qua. Hiệu trưởng tin tưởng với trách nhiệm và tinh thần quyết tâm, đoàn kết của tất cả giáo viênnhân viên toàn trường, tập thể nhà trường sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức để đạt được những thành công mới. Trong giờ phút cuối năm, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên từng cương vị công tác tới tất cả các vị khách quý và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tiết mục múa Xuân về trên bản mở màn chương trình của chi đoàn giáo viên

 

Đồng ca Mùa xuân đầu tiên - Tổ Ngữ văn

 

Tiết mục Nhảy dân vũ của tổ Vật lí

 

        Chào năm mới là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của nhà trường từ nhiều năm nay. Tập thể nhà trường đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và hòa vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các tổ chuyên môn. Đan xen giữa các tiết mục biểu diễn, những lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc của quý thầy cô giáo là chương trình bốc thăm may mắn do công đoàn tổ chức. 

 

Tổ Địa lí vui đón năm mới 2017

 

Tiết mục múa hát Thành Huế chúng mình thương - Tổ Anh văn 

 

        Buổi tiệc khép lại với dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của toàn thể  giáo viên, nhân viên khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong nhà trường, tạo cơ sở vững chắc giúp trường THPT Chuyên Quốc Học  vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới 2017, kính chúc quý Thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường một năm mới An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc, Tràn đầy niềm vui, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học trong năm 2017.


Số lượt xem : 442