Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Công Đoàn

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 22:44 20/01/2018  

CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2018

          Hòa trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng khắp nơi cùng hướng về một năm mới đang đến gần, chiều ngày 30/12/2017, toàn thể giáo viên, nhân viên trường Thpt chuyên Quốc Học đã cùng gặp mặt mặt trong một chương trình gặp nhau cuối năm, chào năm mới 2018. 

          Mở đầu chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hệu, Công đoàn đánh giá rất cao sự nỗ lực, lòng nhiệt tình của các tập thể, cá nhân và đặc biệt là đội ngũ giáo viên của trường trong thời gian qua. Hiệu trưởng tin tưởng với trách nhiệm và tinh thần quyết tâm, đoàn kết của tất cả giáo viênnhân viên toàn trường, tập thể nhà trường sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức để đạt được những thành công mới. Trong giờ phút cuối năm, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên từng cương vị công tác tới tất cả các vị khách quý và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

       

Chào năm mới là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của nhà trường từ nhiều năm nay. Tập thể nhà trường đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và hòa vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các tổ chuyên môn. Đan xen giữa các tiết mục biểu diễn, những lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc của quý thầy cô giáo là chương trình bốc thăm may mắn do công đoàn tổ chức. 


         Buổi tiệc khép lại với dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của toàn thể  giáo viên, nhân viên khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong nhà trường, tạo cơ sở vững chắc giúp trường THPT Chuyên Quốc Học  vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới 2018, kính chúc quý Thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường một năm mới An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc, Tràn đầy niềm vui, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học trong năm 2018.

Số lượt xem : 116