Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Chi bộ

Chi bộ

Cập nhật lúc : 23:47 06/02/2017  

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2017)

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017, chiều ngày 3/2/2017, Đảng bộ trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Nhật Huy và Ngô Thị Hoàng Vân.

          Trong đợt kết nạp lần này, Đảng bộ trường THPT Chuyên Quốc Học vui mừng kết nạp thêm 02 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là quần chúng Nguyễn Nhật Huy - giáo viên tổ Toán và quần chúng Ngô Thị Hoàng Vân - giáo viên tổ Sinh học. Đây đều là những đoàn viên, công đoàn viên đã có quá trình phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong công việc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng quy định. Sau khi tuyên thệ, 2 đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ luôn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Ngoài niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các tân Đảng viên tại Đảng bộ trường Quốc Học sẽ thực hiện những nhiệm vụ mới, ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành những Đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên” của Đảng.

 

 

Quần chúng Nguyễn Nhật Huy tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng

 

Đồng chí Dương Bá Lân - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Ngô Thị Hoàng Vân

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhân - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Ngô Thị Hoàng Vân

 

          Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự vui mừng vì Đảng bộ đã kết nạp thêm 2 đảng viên mới đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới, cần tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức cách mạng, sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

 

 

Số lượt xem : 516