Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 11 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể

Đoàn thể

Cập nhật lúc : 00:05 16/10/2020  

CÂU LẠC BỘ KĨ NĂNG XÃ HỘI PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT
Nhằm chung tay khắc phục hậu quả của trận lũ lịch sử vừa qua, CLB Kĩ năng xã hội trường THPT Chuyên Quốc Học đã kêu gọi học sinh toàn trường ủng hộ đồng bào miền Trung.

          Những ngày vừa qua, mưa lũ kéo dài đã gây ngập lụt nặng nề hàng loạt các tỉnh Miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… Lũ, lụt đã làm trên 122 người chết, mất tích; hàng trăm người bị thương; hàng trăm nghìn ngôi nhà bị sập, tốc mái hư hại, trong đó có hàng nghìn ngôi nhà bị sập, bị ngập; hàng trăm ha lúa, hoa màu bị ngập; nhiều tuyến đường, trường học, trạm xá và công trình công cộng, công trình kinh tế, quốc phòng bị hư hại nặng nề…. Tổng giá trị thiệt hại về tài sản của nhân dân và Nhà nước ước tính hàng chục nghìn tỉ đồng. Hàng chục nghìn người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ.

 

Những phần quà nhỏ của các bạn đoàn viên, học sinh gửi đến nhân dân vùng lũ

 

 

 

          Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, cùng với sự chỉ đạo của Đoàn trường THPT chuyên Quốc Học Huế, CLB Kĩ năng - Xã hội muốn lan toả một chút yêu thương đến các đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt bằng cách KÊU GỌI ỦNG HỘ, QUYÊN GÓP đồ như gạo, muối, lương khô, sữa, nước lọc, sản phẩm vệ sinh cho phụ nữ, trẻ em,... cùng các loại nhu yếu phẩm cần thiết. Nhờ đó, hy vọng rằng những mất mát sẽ được lấp đầy bằng tấm lòng nhiệt thành và sự ấm áp của tình người cho đau thương sớm qua đi để mạnh mẽ ở lại.

Số lượt xem : 54

Các tin khác