Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 24 tháng 09 năm 2017

» Dạy và học

Dạy và học

Cập nhật lúc : 08:27 12/10/2014

ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH

Nhằm giúp Cha Mẹ Học Sinh nắm được tình hình học tập của con mình trong hơn hai tháng đầu năm học 2014-2015 cũng như kế hoạch của nhà trường trong năm học mới này, chiều ngày 11/10/2014, trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức Đại Hội Cha Mẹ Học Sinh các lớp.

Trước tiên, từ 13h30 đến 14h30, Ban đại diện CMHS các lớp họp tại Hội trường. Tại đây, thông qua báo cáo của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Phước Bửu Tuấn, Ban đại diện sẽ nắm được tình hình của trường trong năm học 2014-2015 cũng như  những kế hoạch và chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học này, đồng thời được nghe báo cáo của ông Võ Văn Tuấn – Trưởng Ban đại diện CMHS của trường đánh giá tình hình hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2013-2014, kế hoạch hoạt động trong năm học 2014-2015.  Từ đó, Ban đại diện thảo luận, thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới này để phổ biến lại với CMHS các lớp. Sau khi họp ở Hội trường, Ban đại diện CMHS về họp tại các lớp. Tại đây, CMHS  nắm được tình hình học tập cụ thể của con em mình trong hơn hai tháng đầu năm học, các kế hoạch và chỉ tiêu phấn đấu của lớp trong năm học 2014-2015 thông qua báo cáo của giáo viên chủ nhiệm; thảo luận một số vấn đề, giải pháp nhằm đạt được những mục tiêu đề ra; đề xuất kiến nghị đối với nhà trường; biểu quyết và thống nhất các khoản thu.

Đây là hoạt động thiết thực được nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm giúp CMHS nắm được kế hoạch của trường, của lớp cũng như tình hình học tập của con em mình để kịp thời quan tâm, động viên và là một trong những hoạt động thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

Một số hình ảnh liên quan:

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Phước Bửu Tuấn báo cáo tình hình của nhà trường trong năm học 2014-2015.

Ban đại diện CMHS các lớp họp tại Hội trường.

Tin:

Quỳnh Trang – Bạch Nguyệt