Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Ngày 23 tháng 02 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Dạy và học » Thông tin Kỷ niệm 120 năm thành lập Quốc Học Huế

Thông tin Kỷ niệm 120 năm thành lập Quốc Học Huế

Cập nhật lúc : 13:26 06/09/2016  

THƯ NGỎ


Kính gửi: Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, các thế hệ học sinh Trường Quốc Học - Huế, các vị phụ huynh, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.


   Ngày 23/10/2016 Trường Quốc Học – Huế tròn 120 năm hình thành và phát triển. Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức  “Lễ - Hội kỷ niệm 120 năm thành lập Trường Quốc Học Huế ” vào các ngày 21,22 , 23 tháng 10 năm 2016.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, các thế hệ học sinh Trường Quốc Học - Huế, các vị  phụ huynh, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng nhà trường về dự lễ hội kỷ niệm trong thời gian nói trên. Sự hiện diện của Quý vị là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của lễ hội. Đây cũng là dịp để nhà trường nhắc lại những dấu ấn đã qua, giúp học sinh của thế hệ hôm nay nhớ về và tự hào với những giá trị truyền thống mà bao thế hệ Thầy - Trò trường Quốc Học - Huế đã đạt được.  

Trên tinh thần đó, Ban tổ chức mong muốn được thực hiện một chương trình lễ hội kỷ niệm 120 năm ngày thành lập trường mang đậm màu sắc truyền thống, kế thừa và phát triển tốt đẹp đến mai sau. Những hoạt động này sẽ là sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp, đồng môn của bao thế hệ Thầy - Trò Quốc Học qua năm tháng; là chuỗi hoạt động có nhiều ý nghĩa của các thế hệ giáo viên và học sinh cũng như các vị phụ huynh, các nhà hảo tâm đã từng gắn bó dưới mái trường trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đang tiến hành in một tập san ghi dấu những kỉ niệm tốt đẹp của các thế hệ thầy cô, học trò đã từng làm việc và học tập nơi đây; những tình cảm tốt đẹp của mọi người dành cho ngôi trường hồng nằm bên cạnh sông Hương thơ mộng.

Để tổ chức thành công ngày Hội trường và Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập, nhà trường rất mong nhận được sự chung tay, góp sức, hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên, đặc biệt là các thế hệ cựu học sinh trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài, các vị phụ huynh, các đơn vị, các nhà hảo tâm… với các hành động thiết thực như: cung cấp hoặc giới thiệu các nguồn tư liệu nhằm làm phong phú thêm truyền thống của nhà trường; gửi bài viết, tranh ảnh cho chuyên mục “Hướng tới kỷ niệm 120 năm thành lập trường Quốc Học - Huế” trên website của trường (http://thpt-qhoc.thuathienhue.edu.vn/ ) hoặc qua thư tay địa chỉ của nhà trường; hỗ trợ kinh phí để tổ chức các hoạt động Lễ hội kỷ niệm và  xây dựng “Quỹ khuyến tài” giúp học sinh có điều kiện vươn lên đoạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế, góp phần vào việc bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

Mọi thư từ, bài vở, hình ảnh và góp ý, liên lạc theo hộp thư điện tử: thpt.qh@hue.edu.vn hoặc địa chỉ: Trường THPT Chuyên Quốc Học, 12 Lê Lợi – Huế.

Mọi hiện kim xin chuyển theo số tài khoản của nhà trường: 4000201006018. Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn Thừa Thiên Huế

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận mọi sự hỗ trợ của quý đơn vị/ cá nhân đối với nhà trường.

Huế, ngày 19 tháng 4  năm 2016

Trưởng ban Tổ chức

Hiệu trưởng

 

 

 

Nguyễn Phước Bửu Tuấn

Số lượt xem : 734

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác